Đo nhiệt độ hồng ngoạiFluke VT02

Thứ năm - 19/01/2017 11:53
 1. Đo kiểm với sự tự tin

  nhiệt kế hồng ngoại truyền thống chỉ đo được một vùng trung bình, thường không thể xác định chính xác bạn đang thực sự đo cái gì; với Nhiệt kế Fluke VT02 Visual, bạn nhận được hình ảnh trực quan về đúng thứ bạn đang đo. 
   
 2. Phát hiện vấn đề ngay lập tức

  Không cần giấy, bút và bảng kẹp, Fluke VT02 lưu cả hình ảnh trực quanhồng ngoại kết hợp với mọi hình ảnh chụp ngay lập tức! Trong một bức ảnh kết hợp, khách hàng có được hình ảnh hoàn chỉnh và có thể so sánh kết quả từ nhiều ngày khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian quý báu và cuối cùng và tiết kiệm tiền bạc cho họ.

  Fluke VT02 có tính năng GẦN/XA mà các sản phẩm khác không có. Tính năng NEAR/FAR (GẦN/XA) là tính năng chỉ có duy nhất ở Nhiệt kế Fluke Visual IR và cho phép người dùng có được hình ảnh thật cùng một lúc với hình ảnh bản đồ nhiệt được căn chỉnh gần một cách chính xác, ≤ 23 cm ( 9 in), nhờ tính năng NEAR (GẦN), và xa nhờ tính năng (FAR) XA. Không sản phẩm nào có thể có được tính năng căn chỉnh bản đồ nhiệt và trực quan NEAR (GẦN) cho phép bạn quan sát gần và cung cấp tư liệu về vị trí sự cố chính xác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập136
 • Hôm nay27,141
 • Tháng hiện tại424,734
 • Tổng lượt truy cập7,454,806
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây