Khóa học Sơ cấp nghề Nấu ăn - Lấy chứng chỉ nhanh – LH 0976261186

Thứ ba - 08/08/2017 10:31

I. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng II. Nội dung khóa học nấu ăn: 2.1: Tổng quan về chế biến món ăn - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm. - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp. - Kỹ thuật chế biến thực phẩm. - An toàn vệ sinh thực phẩm. 2.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn. - Hạch toán định mức giá thành thực đơn. - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm. 2.3: Thực hành chế biến món ăn - Nấu ăn gia đình và họp mặt - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn - Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

- Thực hành chế biến món Á

- Thực hành chế biến món Âu - Thực hành chế biến món chay

- Thực hành chế biến món ăn theo chủ đề

- Thực hành chế biến món ăn điểm tâm 4. Học phí: 4.000.000 khóa/ học viên (Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp)

5. Địa điểm học: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 6. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

 

Bản đồ vị trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập81
  • Hôm nay23,005
  • Tháng hiện tại491,032
  • Tổng lượt truy cập4,707,564
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây