Visa du lịch Nhật Bản

Thứ năm - 03/08/2017 09:51

Hồ sơ làm visa du lịch Nhật Bản:

Du lịch Nhật Bản

1. Hộ chiếu gốc(có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu)

2.Thông tin cá nhân(có mẫu )

3. 01 ảnh 4.5*4.5

4. Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, Bản sao giấy đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp

5. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng >100tr

6. Bản sao sổ hộ khẩu , giấy Đk kết hôn, giấy khai sinh nếu có vợ( chồng ) or con đi cùng.

7. Chứng minh tài sản nhà đất ô tô ....

 

Quý khách vui lòng liê hệ: Son Ha Travel

Đt: 0243 9430114 - hotline: 0906006233

 

 

 

Bản đồ vị trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập84
  • Hôm nay10,040
  • Tháng hiện tại527,535
  • Tổng lượt truy cập4,744,067
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây